ข่าวประชาสัมพันธ์(News)

กำหนดการมุทิตาจิต ประจำปี 2565

ร้อยความรักถักทอใจ มอบดวงใจแด่พี่ ๆ

วันอังคารที่ 27 กันยายน 2565 เวลา 12.30-16.00 น.

ณ ห้องประชุมสระโบราณ โรงพยาบาลสุรินทร์

12.30-13.30 น. ลงทะเบียนเข้าร่วมงานมุทิตาจิต

13.30-16.00 น. พิธีมุทิตาจิต
                   - เชิญผู้เกษียณเข้าสู่ห้องประชุมสระโบราณ

- รักษาการหัวหน้ากลุ่มการพยาบาลกล่าวแสดงมุทิตาจิต
                   - กลุ่มการพยาบาลมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณ
                   - ร่วมถ่ายภาพกับผู้เกษียณ

- ผู้เกษียณกล่าวแสดงความรู้สึก

- การแสดงจากพยาบาล กลุ่มการพยาบาล โรงพยาบาลสุรินทร์
                   - ผู้เข้าร่วมมุทิตาจิตมอบของที่ระลึกแด่ผู้เกษียณ
                   - กิจกรรมพิเศษเพื่อพี่ ๆ

- ร่วมรับประทานอาหารว่าง

- ร้องเพลงคาราโอเกะ ถ่ายภาพกับผู้เกษียณตามซุ้มต่าง ๆ หรือมอบของที่ระลึกเพิ่มเติมตามอัธยาศัย

16.00 น. ปิดงาน

*** ขอเชิญชวนผช.หนก.หนห.และหนง.ทุกท่านเข้าร่วมงานโดยแต่งกายด้วยชุดพยาบาล

ชุดกระโปรงเท่านั้น ใส่ Mask สีขาว

หากท่านใดติดภารกิจให้ส่งผช.หนห. เป็นตัวแทน

*** ผู้เกษียณแต่งกายชุดพยาบาลพิธีการแขนยาว ไม่ต้องใส่ Mask